เกี่ยวกับเรา

บริษัท สบาย ช็อป จำกัด (Sabai Shop Co.,Ltd.)

บริษัท เน็กไซล์ จำกัด (Nexlie Co.,Ltd.) เป็นบริษัทผู้ผลิตเว็บไซต์คุณภาพในหลายด้าน.

เรามีความมุ่งมั่นอย่างจริงจังที่จะสร้างสรรค์เว็บไซต์ ที่มีคุณภาพในด้านต่างๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ด้าน Ecommerce, Shopping, Web Hosting, Web Design, Web Template, Webpage Design, ร้านค้าออนไลน์ (ร้านค้าสำเร็จรูป) และอื่นๆ เน็กไซล์ เรามีพันธกิจร่วมกันที่จะนำความสะดวกสบายในโลกไซเบอร์ไปสู่บ้านของท่าน ภายใต้สโลแกน "งานคุณภาพ ราคาคุ้มค่า บริการประทับใจ"เราจะนำทุกสิ่งที่จำเป็นต่อท่านมาให้ท่าน โดยท่านเพียงแค่เปิดเว็บไซต์ในเครือของเรา ทุกอย่างจะพร้อมอยู่ตรงหน้าท่านบริษัท เน็กไซล์ จำกัด (nexile co., ltd) เป็นบริษัทผู้ผลิตเว็บไซต์คุณภาพในหลายด้าน เรามีความมุ่งมั่นอย่างจริงจังที่จะสร้างสรรค์เว็บไซต์ ที่มีคุณภาพในด้านต่างๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตในเมืองไทย นำเทคโนโลยีทันสมัยมาเพื่อพัฒนาเว็บไซต์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ด้าน Ecommerce, Shopping, Web Hosting, Webpage Design และอื่นๆ เราออกแบบเว็บที่ได้มาตราฐาน W3C ให้เว็บไซต์ของคุณมีคุณภาพ

เช็คราคาสินค้า ประกาศขายสินค้า บริการ ประกาศขายสินค้า ค้นหา Shopping เปรียบเทียบราคาสินค้า ฟรี ได้ง่าย ๆ ธุรกิจของท่านสามารถเติบโตได้ด้วยกลไกการตลาดที่เข้าถึงผู้บริโภคอย่างแท้จริง
ประกาศงาน หางาน สมัครงานบริการ ประกาศงาน หางาน สมัครงาน จากฐานข้อมูลผู้สมัคร และ ผู้ประกอบการ คุณภาพคับคั่ง ท่านจะได้งานตรงใจและคนทำงานคุณภาพ
จด Domain Name, Hosting,  Reseller Hostinghosting จดโดเมน บริการ จดโดเมน .com, .net, .info, .biz, .co.th, .ac.th, .or.th และนามสกุลอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมบริการ Web Hosting คุณภาพ มาตรฐานสากล
แปลภาษาญี่ปุ่นและจัดหา ล่ามภาษาญี่ปุ่น บริการ แปลภาษาญี่ปุ่นและจัดหา ล่ามภาษาญี่ปุ่น โดยล่ามและผู้แปลมืออาชีพที่มีประสบการณ์ จากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง
บริการ ออกแบบเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจ เว็บสำเร็จรูปบริการ ออกแบบเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจ และกิจการส่วนตัว ด้วยดีไซเนอร์ มืออาชีพ และโปรแกรมเมอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเขียนโปรแกรมสำหรับ เว็บไซต์โดยเฉพาะ และบริการโปรโมทเว็บ กับ Search Engine (SEO) ชื่อดังต่าง ๆ เช่น Google คุณจึงสามารถวางใจให้เราดูแลเว็บไซต์ของคุณได้
บริการ เติมเงินออนไลน์ บัตรเติมเงิน ชำระเงินออนไลน์ ชำระค่าไฟฟ้า ที่คุณสามารถสร้างรายได้จากการบริโภคของคุณได้ง่าย และรวดเร็ว ทั้งประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย