โปรโมทเว็บไซต์ SEO

โปรโมทเว็บไซต์ SEO

SEO : Search Engine Optimization คืออะไร ?.

Search Engine Optimization หรือที่เราเรียกสั้นๆ กันว่า "SEO" คือกระบวนการที่ทำให้เว็บไซต์ ของคุณ ถูกจัดอันดับ ให้สูงขึ้นเรื่อยๆ ให้อยู่ในอันดับต้นๆ ของเว็บ Search Engine และค้นพบได้งายในอินเตอร์เน็ต ซึ่งทางบริษัท รับโปรโมทเว็บ หรือ รับทำ SEO โดยการกำหนด Keyword ที่เกี่ยวของกับเว็บไซต์ของคุณ หรือตัวสินค้าที่อยู่ใน เว็บไซต์ของคุณ เป็นช่องทางหนึ่งที่ทำให้เว็บของคุณถูกจัดให้อยู่ในอันดับต้นๆ ของเว็บ Search Engine เป็นการเพิ่มโอกาสให้เว็บไซต์ของคุณมีจำนวนผู้เข้าชมเป็นจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ โดบผ่านทางช่องทาง Search Engine ต่างๆ เช่น Google, Bing, Yahoo, Msn, Altavista, Dmoz, AOL, Alltheweb เป็นต้น ให้เว็บของคุณเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง สามารถแพร่กระจายสินค้าและบริการได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยเพิ่มยอดขาย.

โปรโมทเว็บ ราคาถูก

01

บริการโปรโมทเว็บ ให้ Search Engine รู้จักกันอย่างกว้างขวาง.
ปัจจุบันมีเว็บไซต์ ที่เกิดขึ้นทุกวัน เกิดใหม่เป็นจำนวนมากอย่างรวดเร็ว แทบไม่ถึง 20% คุณอาจประสบปัญหาเกี่ยวกับยอดขายลดลง หรือขายสนิค้าไม่ออก ทั้งที่ราคาถูกกว่าหลายเว็บ หน้าตาเว็บไซต์สวย มีสินค้าและบริการให้เลือกมากมาย แต่ทำไมยอดเข้าชมเว็บไซต์น้อย เว็บไซต์ไม่เป็นที่รู้จัก เรามีบริการ รับทำ SEO ช่วยเว็บคุณติดอันดับต้นๆ ทำให้คุณเป็นรู้จัก ในเว็บ Search Engine.

02

เป้าหมายการทำเว็บไซต์ขายสินค้า และบริการคงหนีไม่พ้นการทำ SEO.
การตั้งเป้าหมายให้กับเว็บไซต์ขายสินค้า เราคงหนีไม่พ้นการทำ SEO ฉะนั้นเราจึงเน้นหนัก ทั้งการวิเคราะห์ และคัดเลือก ในเรื่องของ Keyword ที่จะเอามาทำ SEO กัน ให้ Keyword แต่ละคำมีความละเอียดเป็นพิเศษ เพราะแต่ละคำ Keyword นั้นก็ขึ้นอยู่กับประเภทธุรกิจย่อมมีคู่แข่งเป็นจำนวนมาก ซึ่งการวิเคราะห์ Keyword เป็นงานที่ยากที่สุด เป็นหัวใจที่สำคัญที่สุดในการทำ SEO เช่นเดียวกัน.

03 ทำไมต้องพึ่งบริษัทรับทำ SEO ด้วย ทำเองไม่ได้หรือ.
คำตอบก็คือ ทำเองได้ แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าวิธีการที่คุณกำลังทำอยู่นั้น มันถูกวิธีแล้วหรือ? การโปรโมทเว็บให้เว็บของคุณติดอันดับต้นๆ หรือหน้าแรกของ Google นั้นหาก Keyword ที่คุณใช้แทบไม่มีคู่แข่งเลย คุณอาจไม่จำเป็นต้องพึ่งบริษัทที่รับทำ SEO ก็ได้ เพียงปล่อยไว้เฉยๆ เดี๋ยว GoogleBot ก็จะเข้ามาทำการเก็บข้อมูล (indexing) ของคุณให้อยู่ดี แต่ในปัจจุบันมีเว็บไซต์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ในโลกการค้าย่อมต้องมีคู่แข่งอยู่ในธุรกิจทุกประเภทเสนอ เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก หากคุณไม่มีประสบการหรือไม่มีเทคนิคและประสบการณ์ แล้วความน่าเชื่อถือของลิงค์ที่จะแนะนำเว็บคุณแล้วล่ะก็ โอกาศขึ้นหน้าแรกคงยากพอสมควร ซึ่งเว็บส่วนใหญ่ที่ประสบความสำเร็จได้นั้น มักจะมีบริษัทรับทำ SEO ให้อยู่เบื้องหลัง ทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอยู่ในหน้าต้นๆ ในหน้าแรกของเว็บ Google ได้.
04 ข้อดีของวิธีการ โปรโมทเว็บ ด้วย SEO.
นับวัน มีผู้ใช้ Search Engine (Google, Yahoo, Bing, Msn, AOL, Alltheweb, Dmoz เป็นต้น) ในการค้นหาสิ่งที่ตนต้องการ และจะเพิ่มทวีคุณขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งกระแสในปัจจุบัน เปลี่ยนจากการโฆษณาแบนเนอร์ตามเว็บดังๆ หันมาโฆษณาบน Search Engine กันมากขึ้น ทั้งนี้ประสิทธิภาพในการลงโฆษณา จะได้ผลมากกว่า การติด Banner เพราะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการค้นหาได้ตามต้องการ โดยที่ตัว Robot ของ Search Engine จะวิเคราะห์คำที่ในใช้ในการค้นหานั้นเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของคุณที่นำมาแสดงผลหรือไม่ แน่นอนว่าถ้าเว็บไซต์ของคุณติดหน้าแสดงผลในหน้าต้นๆ ของเว็บ Search Engine ก็จะมีโอกาสคลิ๊กที่สูงกว่า กว่าเว็บไซต์ที่อยู่หน้าหลังๆ จากตรงนี้จึงเกิดการโปรโมทเว็บ หรือเรียกสั้นๆ ว่า SEO ขึนมา (สำหรับท่านที่ใช้บริการ Hosting ของ NetRegis.com บริษัทจะโปรโมทเว็บของท่านให้ฟรี !!พร้อมบริการทำ SEO ให้ในราคาถูก!!) .
โปรโมทเว็บไซต์ SEO เว็บ Search Engine Optimization

การดำเนินการ โปรโมทเว็บไซต์ SEO

การดำเนินการรับทำ SEO หรือการโปรโมทเว็บ SEO จะดำเนินงานโดยใช้ระยะเวลาให้ Keyword ติดอันดับใน 3 เดือน โดยนับหลังจากที่ได้สรุปว่าจะต้องใช้ Keyword อะไรบ้างและจะมีการรายงานผล ให้ทราบทุกเดือน เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือนแรกที่มีการสรุป Keyword จนถึงเดือนที่ 3 เป็นระยะเวลา 3 เดือน จนถึงเดือนสุดท้าย และบริษัทจะรับประกันอันดับให้ท่านหลังจากที่ติด 15 อันดับแรกเป็นระยะเวลา 3 เดือน.

ตารางระยะเวลา การดำเนินการทำ SEO

ขั้นที่ รายละเอียด SEO เดือนที่
1 2 3
1 เริ่มต้นการ โปรโมทเว็บ (Serch Engine Optimization) โดย วิเคราะห์เว็บไซต์ เพื่อทำการหา Keyword ที่เหมาะสมกับ เว็บไซต์ที่จะทำ    
2 Web Page Optimization Process การปรับปรุงหน้า เว็บไซต์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการ จัดอันดับเว็บไซต์    
3 Increase Link Popularity
4 รายงานผล Results

*** การเลือก Keywords ต้องผ่านการวิเคราะห์ และมีความเห็นชอบระหว่าง ผู้ใช้บริการ และ ผู้ให้บริการ และจะเริ่มดำเนินการจริง เมื่อมีการตกลงการคัดเลือก Keywords ที่เหมาะสมเรียบร้อยแล้ว

อัตราค่าบริการ SEO

Keyword จำนวนหน้าใน Google ราคา (บาท)
การแข่งขันต่ำ ประมาณ 5 แสนหน้า 3,500
การแข่งขันปานกลาง ประมาณ 1 ล้านหน้า 9,000
การแข่งขันสูง ประมาณ 2 ล้านหน้า 15,000
การแข่งขันสูงมาก หลายล้านหน้า 19,000 ขึ้นไป
*** ราคาดังกล่าว เป็นราคาอ้างอิงเท่านั้น อาจมีการเปลียนแปลงได้หลังจากกำหนด keyword ได้แล้ว

ถึงแม้จำนวนหน้าจะสูงมาก แต่มีการแข่งขันต่ำ สามารถลดได้มากสุดถึง 50% !! และหากใช้บริการมากกว่า 3 Keywords ขี้นไป ลดได้อีกมากสุดถึง 30% !! ***สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเจ้าหน้าที่ค่ะ

เงื่อนไขการคืนเงิน

  1. 1. ทางบริษัทยินดีคืนเงินค่าบริการเต็มจำนวน หาก Keyword ดังกล่าว ไม่ติดอันดับใน 15 อันดับแรก ของ Search Engine
  2. 2. การวัดผลการคืนเงินนั้น จะวัดผลเมื่อ อยู่ในเดือนที่ 3 ถ้าหาก Keyword ดังกล่าวขึ้นก่อน 3 เดือนถือว่าเงื่อนไขสิ้นสุด
  3. 3. การวัดผล SEO จะยึด Search Engine คือ Google.co.th หรือ Google.com หน้าของประเทศไทยเป็นหลัก เนื่องจากในประเทศไทย มีผู้ใช้มากที่สุด
  4. 4. หลังจากที่ติดอันดับ Top 15 แล้ว บริษัทจะขอรับประกันอันดับของ Keyword ดังกล่าว เป็นระยะเวลา 3 เดือน

เสียงตอบรับจากลูกค้า SEO

หลายๆ คำขอบคุณจากลูกค้า SEO ที่ประสบความสำเร็จไปแล้ว มากมายหลายเว็บไซต์ และด้วยการโปรโมทเว็บ SEO จึงทำให้สินค้าและบริการของลูกค้า มียอดขายที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าตัว ทางทีมงาน Thaiwebcenter ขอแสดงความยินดีกับลูกค้า และหลายๆ เว็บไซต์ ลูกค้าดีใจ ทางทีมงานก็มีกำลังใจในการพัฒนาสินค้า และบริการต่อไป ทางทีมงาน ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูง

SEO รับประกัน ขึ้นหน้าแรก 100%

เพราะเราคือมืออาชีพจริง จึงกล้าบอกได้เลยว่า
ยังไม่เคยมี keyword คำไหนที่ให้เราทำแล้วไม่ขึ้นหน้าแรก !!
ผลงาน โปรโมทเว็บ seo

จดโดเมน เริ่มต้นที่ 289 บาท
Reseller Hosting 500 MB 120 บาท
Hosting เช่า Plan ถัดไป ลดมากถึง 50%

บทลงโทษ ผู้ทำผิดกฎ SEO

การทำ SEO ผิดวิธี เว็บของท่าน อาจจะหายไปจาก Google !!
หากท่านเป็นผู้หนึ่ง ที่กำลังพยายามทำ SEO หรือให้ผู้อื่นที่ไม่รู้หลักการทำ SEO อย่างถูกต้อง โปรดระวัง !! เว็บไซต์ของท่่านอาจกลายเป็นเพียงแค่ ความทรงจำ อาจหายไปจาก Google ก็เป็นได้ หรือเรียกว่าโดนแบน การลงโทษของ Google ก็มีตั้งแต่แบบเบาๆ ไปจนถึงหนัก พร้อมอีกสารพัดสาเหตุ มาดู บทลงโทษ seo penalty

ขั้นตอน รับทำ SEO

a

โทรหาทีมงาน โทร. 02-917-7411

โทรปรึกษาทีมงานเพื่อขอรับคำปรึกษาเกี่ยวกับ Keyword ที่ต้องการโปรโมทเว็บ SEO ภายในเว็บไซต์ของท่าน

b

ส่งข้อมูลให้ทีมงาน+หลักฐานการชำระ

ส่งข้อมูลให้ทางทีมงานเพื่อทำการวิเคราะห์ Keyword ของคุณและขอคำปรึกษา และส่งขอใบเสนอราคา

c

การดำเนินการ โปรโมทเว็บไซต์

การ รับทำ SEO จะดำเนินงาน โดยใช้ระยะเวลาจัดทำให้ Keyword ติดอันดับในระยะเวลา 3 เดือน โดยนับหลังจาก ที่ได้สรุปว่าจะต้องใช้ Keyword อะไรบ้าง และจะมีการ รายงานผล ให้ทราบ ทุกเดือนเป็นระยะเวลา 3 เดือน