รับออกแบบเว็บ MLM โดยมืออาชีพ

ออกแบบเว็บไซต์

ทำเว็บไซต์ให้เข้ากับยุค social network

ในยุคสังคมออนไลน์ สิ่งสำคัญสำหรับเว็บไซต์เครือข่าย ทำอย่างไรถึงจะมีการเชื่อมโยงมายังเว็บไซต์เครือข่ายได้ นั่นก็คือ การทำการตลาดผ่านเว็บ social ซึ่งสิ่งที่ตามมาก็คือการแนะนำของสมาชิก ผ่านเว็บสังคมออนไลน์ ตัวอย่างเช่น การสมัครสมาชิก หรือการ login ผ่าน facebook หรือการสร้างลิ้งค์แนะนำสมาชิกที่สวยงาม ให้สามารถจดจำได้ง่ายๆ เป็นต้น การออกแบบเว็บ MLM จะต้องคำนึงถึงเรื่อง การสมัครและการแนะนำเป็นหลัก เพราะถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการสร้างเครือข่ายเลยทีเดียว สำหรับ thaiwebcenter.com เราให้บริการออกแบบเว็บ MLM สำหรับท่านที่ต้องการเว็บไซต์ทำธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรง อย่างมืออาชีพ ซึ่งเว็บไซต์สำเร็จรูปทั่วไปทำไม่ได้ หรือไม่สามารถดัดแปลงได้โดยง่าย ซึ่งจะช่วยท่านขยายสายงาน ได้อย่างรวดเร็ว

ทำไมต้องเป็น เว็บเครือข่าย?

สำหรับธุรกิจ mlm นั้นมีความสำคัญมาก ในการทำธุรกิจออนไลน์ในยุคดิจิตอล เพื่อความสะดวกรวดเร็ว รับข่าวสาร แจ้งข่าวสารใหม่ๆ โปรโมทธุรกิจ ผ่าน เว็บเครือข่าย หรือ เว็บไซต์ MLM นอกจากนี้สามารถทำงานออนไลน์ เพิ่มทีมงาน สายงาน ได้อย่างรวดเร็ว สามารถทำงานได้ทุกที่ ที่มีอินเตอร์เน็ต ทำให้ ธุรกิจ mlm นั้น ขยายสายงานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งดีกว่าระบบ Offline เพราะปัจจุบัน ธุรกิจ mlm นั้น มีการแข่งขันที่สูง มากขึ้นทุกวัน

นอกจากนี้ยังเหมาะกับนักธุรกิจที่ต้องการเทคโนโลยีช่วยเพื่อให้ประสบผลสำเร็จเร็ว ในโลกออนไลน์ ที่ใช้ระยะเวลาอันสั้น ทำไมต้องต้อง สร้างเว็บเครือข่าย เพื่อสร้างสายงานแบบก้าวกระโดด สามารถทำงานบนโลก Online ได้ สามารถหาทีมงานได้ทั่วโลก ซึ่งสะดวกกว่าระบบ Offline เพราะปัจจุบันต้องการ สร้างเครือข่าย MLM ระบบเครือข่ายที่มีความเป็นมืออาชีพ สะดวก และรวดเร็ว เพื่อมีไว้ติดต่อทีมงานโดยไม่ต้องเดินทาง เหมาะสำหรับการประกาศข่าวสาร แจ้งข้อมูลสินค้า และโปรโมชั่นสินค้าใหม่ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ได้ ระบบยังสามารถ สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ โดยไม่ต้องเดินทางมาที่ร้าน ทีมงาน ยังสามารถเข้ามาใช้งาน และโปรโมท โฆษณาธุรกิจ ยังช่วยให้ประหยัดช่วยลดค่าใช้จ่ายในการ ออกแบบเว็บไซต์ MLM ใหม่

หลักการออกแบบแล้ว บริการหลังการขายเป็นอย่างไร?

เรามีบริการหลังการจัดทำเว็บไซต์อย่างดี ช่วยลูกค้าจัดการสมาชิกได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการจัดการสายงาน Update ข่าวสาร โปรโมท ข่าวสารสินค้า ซึ่งระบบที่เราออกแบบนั้น สามารถให้ admin หรือผู้ดูแลเว็บไซต์จัดการได้ด้วยตนเอง ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด คุณสามารถ Update ข่าวสารได้ง่ายๆ ผ่านทาง เว็บไซต์ที่ออกแบบโดยทีมงานเรา

ประสบการจัดทำเว็บไซต์ยาวนาน

ด้วยประสบการณ์ การทำธุรกิจเครือข่ายขายตรง มากว่า 8 ปี ทำให้เราเข้าใจธุรกิจขายตรง มากยิ่งขึ้น และเข้าใจแผนการตลาด ของธุรกิจ MLM เข้าใจถึงกระบวนการทำงาน ของธุรกิจเครือข่ายเป็นอย่างดี ด้วยเทคนิคการออกแบบที่เป็นมิตรกับ SEO หรือ SEO Friendly ตลอดจนเครื่องมือในการทำการตลาดออนไลน์ ในเว็บไซต์ขายตรง MLM ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการขยายธุรกิจ ได้อย่างรวดเร็ว

รวมทุกบริการไว้ที่เรา

เราสามารถให้บริการได้ครอบคลุมที่นี่ที่เดียว เริ่มตั้งแต่ จดโดเมน (Domain Name) และ เช่าพื้นที่โฮสติ้ง (Hosting)ให้ลูกค้าได้ติดต่อครั้งเดียวจบ ซึ่ง Hosting Server เราตั้งอยู่ที่ กสท เปิดให้บริการมากว่า 8 ปี มีเจ้าหน้าดูแล จาก IBM ตลอด 24 ชั่วโมง Hosting ของเราสามารถป้องกันไวรัส และสแปม ได้มากถึง 99.99% จึงมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์คุณปลอดภัย และยังมี ระบบอีเมล์เซิร์ฟเวอร์ เพื่อรับ-ส่ง อีเมล์ เพื่อให้ธุรกิจ MLM ขยายธุรกิจได้รวดเร็ว กับบริการ One Stop Service

01

พื้นฐาน html รองรับ SEO
สำหรับโครงสร้างเว็บไซต์ของเรานั้น เขียนให้ HTML รองรับกับ search engine มากที่สุด ทำให้เว็บไซต์ติดหน้าต้นๆของ google , bing ได้โดยง่าย ซึ่งทีมโปรแกรมเมอร์ของเรา เป็นทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มานาน รับรองว่าจะทำให้ Search Engine ค้นพบเว็บไซต์ของท่านได้ง่ายดาย

02

ระบบอื่นๆ นอกจากระบบเครือข่าย
ระบบอื่นๆ เช่น ระบบตระกร้าสินค้า ที่เป็นแบบขายตรง หรือจำหน่ายโดยสมาชิกของเว็บไซต์เอง ระบบแจ้งโปรโมชั่นสินค้า ใหม่ๆ ผ่านเว็บซึ่งท่านสามารถจัดการเว็บไซต์ได้ 24 ชั่วโมงได้ด้วยตนเอง

a

โทรหาทีมงาน โทร. 02-917-7411

โทรหาทีมงานเพื่อขอคำปรึกษาก่อนการจัดทำเว็บ
ไซต์เพื่อขอคำแนะนำเพื่อทำการ ออกแบบเว็บไซต์ เตรียม ข้อมูลตามที่ทีมงานแนะนำ

b

ส่งข้อมูลให้ทีมงาน+หลักฐานการชำระ

ส่งข้อมูลให้ทีมงานพร้อมหลักฐานการชำระเงิน เพื่อเข้าสู่ขึ้นตอนการจัดทำเว็บไซต์ของทีมงาน ThaiWebCenter ให้บริการที่เป็นกันเองกับลูกค้า

c

ส่งมอบเว็บไซต์ + คู่มือในการอัพเดทเว็บไซต์

ส่งมอบเว็บไซต์ พร้อมคู่มือในการอัพเดทเว็บไซต์ ส่งถึงมือลูกค้าเพื่อสามารถบริหารจัดการเว็บไซต์ ง่าย สะดวก ในการอัพเดทเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง